Thứ Ba, 17 tháng 12, 2019

HOT! Arsenal sẽ có Mikel Arteta trong 48 giờ tới

Theo Metro UK, Arsenal đang rất tự tin sẽ có được sự phục vụ của Mikel Arteta trong 48 giờ tới.

Giám đốc điều hành của Arsenal, ông Vinai Venkatesham đã đến nhà riêng của Arteta để đàm phán với trợ lý của HLV Pep Guardiola. Bên cạnh đó, ông cũng dẫn theo nhà đàm phán hợp đồng Huss Fahmy để thương thảo hợp đồng trước khi rời khỏi đó vào rạng sáng.

Cuộc nói chuyện đã được diễn ra trong khoảng 2 tiếng rưỡi, bên phía Arsenal hứa sẽ chi tiền cho Arteta mua sắm cũng như trao quyền cho cựu cầu thủ Man City được quyết định trong việc gia hạn hợp đồng với các cầu thủ. Bên cạnh đó, ông phải đảm bảo về những đòi hỏi của CLB trong thời gian ngắn hạn.

Mikel Arteta


Arteta từng là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc ghế nóng tại Arsenal sau khi HLV Emery bị sa thải. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, trợ lý của Guardiola đang là ứng cử viên hàng đầu. Arteta từng muốn chờ hết mùa giải mới gia nhập đội chủ sân Emirates, nhưng việc HLV Freddie Ljungberg liên tục đem về những thất bại, Arsenal đã chẳng thể ngồi yên.

Trong phát biểu mới nhất, HLV Pep Guardiola cũng dần chấp nhận về một tương lai không có Mikel Arteta khi cho rằng:

"Chuyện gì đến cũng sẽ đến. Khi cậu ấy muốn đàm phán [với Arsenal], chúng tôi sẽ cho phép, nhưng hãy đảm bảo rằng mọi chuyện bí mật. Tôi không muốn phức tạp hóa mọi thứ".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét