Thứ Năm, 19 tháng 12, 2019

Lộ diện tân binh đầu tiên của Arteta tại Arsenal, từng từ chối cả Real Madrid

Dù chưa chính thức tiếp quản Arsenal, nhưng Mikel Arteta đã có mục tiêu cần chiêu mộ cho đội bóng.

Sau chuỗi thành tích thảm hại của HLV tạm quyền Freddie Ljungberg, ban lãnh đạo Arsenal buộc phải gấp rút tìm người kế nhiệm chính thức chiếc ghế mà Unai Emery để lại. Và không ai xa lạ, cái tên đó là cựu tiền vệ của Pháo thủ, Mikel Arteta.

Nhiều nguồn tin cho biết, Arsenal và Manchester City đã đạt được thỏa thuận về sự ra đi của Arteta, và anh sẽ được bổ nhiệm làm thuyền trưởng mới của Pháo thủ trong 48 giờ tới. Ngay khi Arteta còn chưa đặt chân đến Emirates, thì có vẻ như bản hợp đồng đầu tiên của anh đã lộ diện.

Antonio Zarzana.
Antonio Zarzana.

Theo tiết lộ từ tờ Estadio Deportivo, Antonio Zarzana, hiện đang là "wonderkid" của Sevilla rất có thể là tân binh đầu tiên mà Arsenal chiêu mộ dưới triều đại Arteta. Đáng chú ý. cầu thủ này còn được quan tâm bởi Liverpool và Bayern Munich.

Tài năng 17 tuổi thi đấu chủ yếu cho đội B của Sevilla, nhưng anh được rất nhiều ông lớn để mắt đến. Cần biết, chính Zarzana đã tiết lộ với tờ Marca rằng mình từng từ chối chuyển đến Real Madrid vào năm ngoái, vì mong muốn ra mắt đội một Sevilla.

Zarzana có thể chơi tốt ở nhiều vị trí khác nhau, nhưng sở trường của anh là vai trò tiền vệ tấn công. Nếu gia nhập Arsenal, dự kiến Zarzana sẽ là phương án thay thế lâu dài cho Mesut Ozil, người đang vấp phải hàng loạt bê bối trong thời gian qua.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét