Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

Messi nhận thêm danh hiệu cá nhân cao quý tại La Liga

Chỉ 1 ngày sau khi giành được danh hiệu Quả bóng vàng 2019, Lionel Messi lại thêm 1 lần được vinh danh tại La Liga.Trong gala tổng kết cuối năm của tờ AS, Messi đã được trao giải thưởng cho cầu thủ ghi bàn tốt nhất lịch sử La Liga. Siêu sao người Argentina không thể tham dự gala nhưng đã được đích thân Tổng biên tập tờ AS mang giải thưởng tới Barcelona để trao cho anh.

Và trong gala, một video quay lại lời cảm ơn của Messi đã được công chiếu khi ban tổ chức đọc tên giải thưởng này.

"Tôi rất hạnh phúc khi giành được giải thưởng và xin gửi lời cảm ơn chân thành tới AS", anh nói. "Tôi rất xin lỗi vì đã không thể tham dự lễ trao giải và xin gửi tới những cái ôm nồng ấm nhất tới tất cả các bạn".

Kể từ khi ra mắt tại La Liga ở mùa 2004/05 với Barca, Messi đã thi đấu 461 trận và ghi được 428 bàn. Bàn thắng gần nhất của anh là pha dứt điểm đẹp mắt ấn định thắng lợi 1-0 của Barca ngay trên sân Wanda Metropolitano của Atletico Madrid.

Messi đã phá kỷ lục ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại ở La Liga của huyền thoại Telmo Zarra (251 bàn) cách đây hơn 5 năm. Đó là ngày 22/11/2014, trong trận thắng 5-1 của Barca trước Sevilla.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét