Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

Real hy vọng Mbappe 'làm phản' PSG

Real Madrid vẫn chưa chịu từ bỏ tham vọng chiêu mộ Kylian Mbappe bất chấp thái độ bảo vệ vô cùng cứng rắn từ phía PSG.Chuyện Real muốn có Mbappe chẳng còn gì mới. Thậm chí chuyện Mbappe muốn đến Real cũng vậy. Hồi nhỏ, tiền đạo người Pháp đã từng có mặt ở đại bản doanh Valdebebas và luôn ấn tượng với sự hào nhoáng của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Mùa Hè 2017, Mbappe cũng đã lưỡng lự hồi lâu trước lời mời gọi của Real rồi sau đó mới quyết định chuyển sang PSG.

Đến tận mùa Hè vừa qua, sau những phát ngôn có phần thiếu cẩn trọng trong một lễ trao giải, người ta mới nhận ra Mbappe không thật sự hài lòng với cuộc sống ở Paris và sẵn sàng lắng nghe những lời mời thích hợp. Sau đó, tân GĐKT Leonardo của PSG đã có những biện pháp mạnh nhằm "dập tắt" ý đồ ra đi của Mbappe nhưng nhiều chuyên gia cho rằng câu chuyện vẫn chỉ là "bằng mặt chứ không bằng lòng".

HLV Zinedine Zidane vẫn rất hâm mộ Mbappe và nhiều lần công khai bày tỏ điều đó trước truyền thông. Thậm chí, trong lần gần nhất PSG hành quân đến Madrid, các khán đài Bernabeu đã đồng loạt vỗ tay cho Mbappe. Thống nhất từ trên xuống dưới như vậy, rõ ràng là người Madrid đang rất ngóng chờ chân sút 20 tuổi.

Nhận thấy điều bất trắc, PSG đã nhanh chóng mời gọi Mbappe gia hạn hợp đồng. Theo đó, nếu đồng ý vào giao kèo mới có thời hạn tới 2022, Mbappe sẽ còn nhận lương cao hơn cả Neymar (dự kiến hơn 40 triệu euro/mùa). Giờ đây, phía Real chỉ mong Mbappe phải cương quyết từ chối lời đề nghị quá hấp dẫn này thì cơ sở cho đôi bên đến được với nhau mới có.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét