Thứ Ba, 31 tháng 12, 2019

Roma cò kè bớt một thêm hai với M.U, quyết mua đứt Smalling

Manchester United cũng tỏ thiện chí đồng ý bán người nếu nhận được mức phí phù hợp.

Đến AS Roma dưới dạng cho mượn, trung vệ Chris Smalling tỏ ra hữu dụng hơn rất nhiều so với những ngày khoác áo Manchester United. Anh được coi là người góp công lớn bậc nhất vào những kết quả khả quan của đội bóng thành Rome mùa giải này, là một trong những đội có thành tích phòng ngự tốt nhất Serie A, đang đứng thứ tư trên BXH. Hồi đầu tháng, khi Roma chạm trán đội đầu bảng Inter Milan, Smalling cũng đã chơi ấn tượng, khiến người đồng đội cũ Romelu Lukaku phải chia điểm đầy tiếc nuối.

 Smalling có thể rời hẳn khỏi M.U cuối mùa này.
 Smalling có thể rời hẳn khỏi M.U cuối mùa này.

Đội bóng áo bã trầu đã thể hiện rõ mong muốn có thể giành quyền sở hữu Chris Smalling. Theo trang La Gazzetta dello Sport, Roma đã gửi lời đề nghị có giá 15 triệu euro đến Manchester United. Tuy nhiên Quỷ đỏ muốn có được ít nhất 20 triệu euro từ thương vụ này. Mới đây, AS Roma được cho đã đồng ý chi thêm 3 triệu, nâng tổng đề xuất lên thành 18 triệu, hy vọng Quỷ đỏ nhân nhượng. Nếu 2 bên đạt được thỏa thuận, đội bóng thành Roma sẽ ký với trung vệ này một bản hợp đồng 5 năm, nhận lương 3,2 triệu euro mỗi mùa.
Trước đó, Roma đã chi 3 triệu euro để mượn Smalling trong 1 mùa. Hợp đồng không bao gồm điều khoản mua đứt, do đó Roma có thể sẽ phải cạnh tranh với những đội bóng khác nếu M.U đồng ý bán người.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét