Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

Sau tất cả, Mourinho công khai lý do ở khách sạn 2 năm rưỡi khi dẫn dắt M.U

Tân HLV Tottenham cuối cùng đã lên tiếng về cuộc sống trước đây ở CLB cũ.

Rạng sáng mai, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về Old Trafford, nơi diễn ra màn so tài thuộc khuôn khổ vòng 15 Premier League giữa Manchester United và Tottenham Hotspur. Không chỉ là trận chiến giữa 2 đại diện thuộc nhóm 6 đại gia, cuộc đụng độ lần này còn thêm phần đặc biệt bởi cái tên Jose Mourinho.

Sau gần 1 năm kể từ khi bị BLĐ Quỷ Đỏ sa thải, Mourinho đã tái xuất. Bến đỗ ông lựa chọn lại chính là Spurs. Lần trở lại thành Manchester lần này của "Người đặc biệt" hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc thú vị.
Tân HLV Tottenham cuối cùng đã lên tiếng về cuộc sống trước đây ở CLB cũ.

 Mourinho thời làm HLV United.

Còn nhớ trong khoảng thời gian Mourinho dẫn dắt United, nhiều fan hâm mộ không khỏi thắc mắc việc ông chỉ ở suốt ở khách sạn Lowry, thay vì mua hẳn 1 căn nhà. Sau tất cả, Mourinho cuối cùng đã phân trần qua Mirror: "Bạn có biết thế nào tôi sẽ cảm thấy không vui? Tôi sẽ không vui nếu ở trong 1 căn nhà chỉ có một mình. Tôi sẽ phải lau dọn và không thích điều đó. Tôi phải ủi đồ và không biết làm thế nào. Tôi phải nấu ăn, trong khi thứ duy nhất tôi có thể làm là trứng và xúc xích rán."

"Tôi đã sống trong 1 căn họ tuyệt vời, không phải 1 căn phòng. Nó là của tôi mọi lúc, không phải như sau 1 tuần, tôi phải đi.

Tôi có mọi thứ ở đó, từ TV, sách đến máy tính. Nó là 1 căn hộ, với tiệc ích như "làm ơn mang tôi 1 cốc latte" hoặc "tôi không muốn xuống dưới, làm ơn mang bữa tối lên đây". Khi đang xem bóng đá hoặc làm việc với một trong các trợ lý, tôi sẽ yêu cầu: "mang cho chúng tôi thức ăn".

Tôi có mọi thứ, thay vì sẽ khó khăn hơn rất nhiều nếu ở một mình trong 1 căn hộ. Tôi đã cảm thấy còn hơn cả ổn."

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét