Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

Solskjaer: 'CĐV M.U hiểu triết lý của tôi'

HLV Ole Gunnar Solskjaer đáp trả "những lời nói dối trắng trợn" sau thông tin ông sẽ bị sa thải nếu Man United thất bại trước Tottenham và Man City."Với tôi, tôi chỉ có thể đưa ra bằng chứng về những thi đấu và những người ủng hộ tôi đã gặp. Không có nhiều người tôi đã gặp và nói rằng tôi phải làm điều gì đó khác biệt. Họ có thể thấy những gì chúng tôi đang cố gắng làm.

Các cổ động viên biết có rất nhiều công việc đang được thực hiện ở hậu trường, như mang bản sắc, văn hóa vào đội bóng, những gì chúng tôi đang cố gắng làm ở đây. Chúng tôi chỉ cần kết quả, đó là bằng chứng cho chúng tôi. 6 trận đấu chúng tôi đã hòa trong năm nay, tôi cảm thấy chúng tôi đáng lẽ ra nên chiến thắng", Solskjaer chia sẻ.

Vào đêm nay (4/12), M.U sẽ có trận đại chiến với Tottenham tại Old Trafford. Bên cạnh tính chất quan trọng của một màn so tài giữa hai ông lớn, trận cầu này còn nhận được sự chú ý đặc biệt do Quỷ đỏ sẽ cuộc hội ngộ với HLV Jose Mourinho, người họ đã sa thải hồi tháng 12 năm ngoái.

"Jose sẽ được chào đón. Các cổ động viên vẫn nhớ quãng thời gian 2 năm rưỡi ông ấy ở đây, giúp CLB đoạt các danh hiệu. Tôi chắc chắn 100% các fan của Man United sẽ chào đón ông ấy. Các nhân viên, CLB và tất cả mọi người cũng vậy. Tôi không thể nhớ thứ hạng của đội bóng khi tôi lên thay Jose, nhưng tôi đã có 50 trận dẫn dắt đội bóng, và chúng tôi biết cần phải cải thiện. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để làm điều đó".

Sau trận gặp Tottenham, M.U sẽ có thêm một trận đại chiến nữa gặp Man City. Đây hứa hẹn sẽ là hai trận đấu vô cùng khó khăn với Quỷ đỏ bởi họ hiện không sở hữu phong độ tốt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét