Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2019

Thầy Park "sôi máu" khi học trò liên tục "ăn đòn"

Đứng bên ngoài đương biên, HLV Park Hang-seo đã không giấu được sự tức giận của mình trước lối chơi quá "chặt chém" của U22 Campuchia.

Ngay sau khi lượt trận vòng bảng môn bóng đá nam khép lại, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ không ít nỗi lo của mình dành cho U22 Việt Nam tại SEA Games 30 lần này.

Trong đó, điều làm chiến lược gia người Hàn Quốc bất an nhất chính là yếu tố thể lực của các học trò, khi các trận đấu tại SEA Games diễn ra với lịch đấu quá khắc nghiệt (2 ngày/trận).

HLV Park Hang-seo có những phản ứng vô cùng mạnh mẽ vì lối chơi của U22 Campuchia.
HLV Park Hang-seo có những phản ứng vô cùng mạnh mẽ vì lối chơi của U22 Campuchia.
Trước cường độ thi đấu ồ ạt như thế, những chấn thương dành cho các cầu thủ là điều khó tránh khỏi, và U22 Việt Nam cũng đã phải đối mặt với điều này như trường hợp của Quang Hải, Trọng Hùng,...

Đó chính là chất xúc tác khiến HLV Park Hang-seo có những phản ứng vô cùng mạnh mẽ khi chứng kiến U22 Việt Nam liên tục đối mặt với các pha vào bóng rất rát từ phía U22 Campuchia, và trong một lần như thế, Thầy Park đã phải nhận thẻ vàng cảnh cáo từ trọng tài.

Tuy nhiên tin mừng cho U22 Việt Nam, khi họ đã phần nào "giải quyết" sớm được U22 Campuchia chỉ trong 45 phút với 3 bàn thắng (1 của Tiến Linh và 2 của Đức Chinh) để hạn chế tối đa việc mất sức, cũng như dính thêm chấn thương, qua đó có được đội hình sung mãn nhất cho trận chung kết với U22 Indonesia.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét