Thứ Tư, 18 tháng 12, 2019

Tiếp bước Ancelotti, Benitez sắp sửa tái xuất Premier League

Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ về tương lai của mình.

HLV Rafael Benitez là một trong nhũng nhà cầm quân kỳ cựu bậc nhất thế giới, hiện ông đang dẫn dắt Dalian Yifang tại Trung Quốc sau khi rời Newcastle vào mùa hè. Dù thừa nhận bản thân cảm thấy hạnh phúc tại Chinese Super League, Benitez cũng cho biết có rất nhiều sự quan tâm đến từ các đội bóng khác dành cho mình.

Cựu thuyền trưởng của Liverpool và Real Madrid khẳng định, ông sẽ quay lại Premier League vào một ngày nào đó. Thời gian qua, West Ham được cho là đã lên tiếng mời gọi chiến lược gia này. Nhiều khả năng sau Carlo Ancelotti, Ngoại hạng Anh sẽ đón chào một HLV "già dơ" khác.

 Đâu sẽ là bến đỗ mới của Benitez?

 Đâu sẽ là bến đỗ mới của Benitez?

"Tôi đã nhận được những lời đề nghị từ Premier League, nhưng bạn phải làm những điều đúng với suy nghĩ của mình. Lúc rời đi, tôi quyết định tiếp tục làm việc và không muốn chờ đợi. Đó là một dự án lớn, một lựa chọn tuyệt vời và tôi hài lòng với điều đó."

"Nếu các đội bóng sa thải huấn luyện viên của mình, và muốn tìm đến những cái tên trong quá khứ, họ có thể làm điều đó. Tôi thì chắc chắn sẽ quay lại trong tương lai, vì gia đình tôi đang ở đây."

"Các đội bóng tại Premier League rất thú vị. Cạnh tranh, sân vận động đầy ắp, người hâm mộ rất cuồng nhiệt. Rất nhiều điều tích cực và trận đấu diễn ra thực sự rất mãnh liệt, đó là thứ tôi thích.", Benitez chia sẻ với The Athletic Podcast.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét