Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019

Từ chối bán người cho Ajax, Bayern đã có quyết định đúng đắn nhất lịch sử

Vào mùa hè, Bayern Munich từng đưa ra 1 quyết định vô cùng đúng đắn trên TTCN.

2 vòng đấu gần nhất trước khi nghỉ đông, Bayern Munich đã trải qua 2 trận thắng chật vật trước Freiburg và Wolfsburg. Ở cả 2 cuộc đối đầu này, Die Roten bị đối thủ cầm chân cho đến khoảng thời gian cuối trận. Những tưởng thầy trò Hansi Flick sẽ bị cầm hòa thì sự tỏa sáng bất ngờ của một "cánh chim lạ" đã giúp họ giành chiến thắng.

Trong 2 trận này, Joshua Zirkzee đều được tung vào sân thay Philippe Coutinho và sao trẻ này đã ghi bàn mở nút thắt cho gã khổng lồ xứ Bavaria. Quả thực, tiền đạo 18 tuổi nên được xem trở thành "gà son" của câu lạc bộ trong giai đoạn gần đây.
 Zirkzee là sao đang lên của Bayern.
 Zirkzee là sao đang lên của Bayern.
Trong tình thế nguy cấp, "Hùm xám" đã trình làng thành công một "ngọc thô" sáng giá trong làng túc cầu. Song, Zirkzee khó lòng đặt nhiều dấu ấn như thế nếu Bayern không đưa ra 1 quyết định đúng đắn.
Vào mùa hè theo BILD, nhận thấy tiềm năng của Zirkzee, Ajax từng có ý định chiêu mộ cầu thủ này. Dẫu vậy, nhà ĐKVĐ Bundesliga kiên quyết nói không bất chấp Zirkzee vào thời điểm ấy chưa phải là một cái tên tạo nhiều tiếng vang. Giờ đây, sự đúng đắn của Bayern đã được thể hiện rõ. Người đứng đầu học viên của Bayern là Jochen Sauer nói về phi vụ này:

"Chúng tôi từ chối thảo luận giá bán Joshua vào mùa hè bởi cậu ta rất quan trọng với đội ở giải hạng 3."

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét