Thứ Hai, 2 tháng 12, 2019

Valverde: 'Messi là ưu thế lớn ở những trận đấu chặt chẽ'

Chứng kiến khoảnh khắc lóe sáng của cậu học trò Lionel Messi, HLV Ernesto Valverde của Barcelona không thể không tung hô bằng những lời có cánh.Messi thêm một lần nữa tỏa sáng giúp Barca đánh bại Atletico tại đấu trường La Liga. Vì vậy, Valverde đã hết lời khen ngợi cậu học trò người Argentina: "Đối với các trận đấu diễn ra chặt chẽ và đối thủ của bạn rất mạnh, có Messi trong đội hình là một lợi thế cực lớn".

Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha phân tích thêm: "Thật thích thú với trận đấu này. Bạn cần theo dõi trận đấu dựa trên góc nhìn của đội bóng của bạn. Chúng tôi đã chịu sức ép ngay từ những phút đầu và cuối cùng giành được 3 điểm. Chúng tôi không thể nghĩ về những điều tiêu cực vào lúc này".

Ngoài ra, Valverde cũng dành cho thủ thành Ter Stegen, người đã có nhiều pha cứu thua xuất thần cho Barca những lời khen ngợi: "Thủ môn của cả hai đội đều có khả năng tạo ra phép lạ và họ đã có những pha cứu thua thật tuyệt vời". Cuối cùng Valverde nói về chấn thương của Pique: "Tôi nghĩ cậu ấy ổn. Pique có thể tiếp tục nhưng tốt hơn là không mạo hiểm".

Nhờ chiến thắng này, Barca tiếp tục dẫn đầu trên bảng xếp hạng La Liga với 31 điểm, bằng điểm Real Madrid và hơn về chỉ số phụ. Đồng thời, Barca cũng đẩy Atletico xuống vị trí thứ 6 và tạo ra khoảng cách lên tới 6 điểm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét