Chủ Nhật, 1 tháng 12, 2019

Watford sa thải đồng hương của Pep Guardiola

Ít ngày sau khi HLV Unai Emery bị Arsenal sa thải, HLV Quique Sanchez Flores đã trở thành cái tên tiếp theo bị mất việc tại Ngoại hạng Anh 2019/20. Tính cho tới lúc này NHA đã có 4 thuyền trưởng bị mất việc và 3 trong số đó là người Tây Ban Nha.


Watford đã sa thải chiến lược gia người Tây Ban Nha này không lâu sau thất bại 2-1 trước Southampton ở trận đấu tại vòng 14 Premier League vào tối qua, 30/11. Thất bại khiến Watford tiếp tục đứng cuối cùng trên BXH với chỉ 8 điểm.

Ông chủ Scott Duxbury của Watford chia sẻ về quyết định trên như sau: “Quique Sanchez Flores là một người đàn ông đầy chính trực và không có gì phải nghi ngờ về việc ông ấy muốn tạo ra một ảnh hưởng tích cực đến CLB này. Dù vậy, những kết quả thời gian qua đã buộc chúng tôi phải đưa ra quyết định này.

CLB sẽ sớm bổ nhiệm một HLV mới và với gần 2/3 mùa giải còn ở trước mắt, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đội bóng trở lại trong thời gian sớm nhất".

Đây là lần thứ 2, Watford sa thải HLV trong mùa giải này. Trước đó, HLV Javi Gracia đã trở thành người đầu tiên mất ghế sau vòng 4. Flores lên thay và cũng chỉ tại vị được vỏn vẹn 85 ngày. Tính ra, đây là lần thứ 2 Flores phải rời Watford. Lần đầu tiên tới ở mùa giải 2015/16.

Theo báo chí Anh, cái tên tiềm năng nhất có thể thay thế Flores trong thời gian tới là Chris Hughton - cựu thuyền trưởng Brighton.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét