Thứ Năm, 26 tháng 12, 2019

Xác định gương mặt thay thế trợ lý Huy Khoa ở U23 Việt Nam tại VCK châu Á

Ngay sau khi trợ lý Lê Huy Khoa xin tạm ngưng công việc tại U23 Việt Nam, VFF đã tìm ra phương án thay thế.

Vừa qua, thông tin "cánh tay đắc lực" của HLV Park Hang-seo - trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa - đã xin tạm ngưng công việc tại U23 Việt Nam ở VCK châu Á 2020 thu hút nhiều sự quan tâm của NHM.

Trước tình hình đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và thầy Park đã đưa ra quyết định sẽ bố trí 2 trợ lý ngôn ngữ riêng biệt cho ĐTQG và U23 Việt Nam. Cụ thể, trợ lý ngôn ngữ kỳ cựu Lê Huy Khoa sẽ chuyên trách làm nhiệm vụ tại ĐTQG. Trong khi vai trò trợ lý ngôn ngữ tại U23 Việt Nam hiện nay được giao cho một gương mặt mới là trợ lý Vũ Anh Thắng.

Được biết, vị trợ lý mới này đã có thời gian gắn bó cùng U22 Việt Nam trong suốt quá trình chuẩn bị, thi đấu tại SEA Games 30. Ngoài ra, ông cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong chuyến tập huấn của đội tại Hàn Quốc vừa qua.

Trợ lý ngôn ngữ Vũ Anh Thắng sẽ đồng hành cùng thầy Park tại VCK U23 châu Á 2020.
Trợ lý ngôn ngữ Vũ Anh Thắng sẽ đồng hành cùng thầy Park tại VCK U23 châu Á 2020.
Trợ lý Anh Thắng cũng đã được trợ lý Huy Khoa trao đổi và chỉ dẫn những kinh nghiệm làm việc trong thời gian ĐTQG và U22 Việt Nam tập trung song song để chuẩn bị thi đấu tại Vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30.
Theo kế hoạch, trợ lý Huy Khoa sẽ trở lại làm nhiệm vụ khi ĐTQG hội quân để tiếp tục chinh chiến tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 3/2020 sắp tới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét