Thứ Tư, 1 tháng 1, 2020

'2 bại tướng' của M.U cạnh tranh chữ kí hậu vệ trái số 1 Tam Sư

Chelsea và Manchester City đang cạnh tranh để có được chữ kí của hậu vệ trái số 1 tuyển Anh hiện tại - Ben Chilwell.

Cầu thủ thuộc biên chế Leicester City đang nổi lên như một trong những hậu vệ trái hay nhất tại giải ngoại hạng Anh ngay lúc này. Với phong độ ấn tượng đó, rất nhiều đội bóng lớn đã nhăm nhe muốn có chữ kí của anh, trong đó có Chelsea và Manchester City. HLV Frank Lampard đã quá thất vọng với bộ đôi Marcos Alonso cũng như Emerson khi cả 2 đều gây thất vọng khi được trao cơ hội. Điều này khiến The Blues hiện tại rất muốn tìm một hậu vệ cánh trái đẳng cấp như Chilwell để lắp vào đội hình.
 Ben Chilwell đang thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Leicester City.

 Ben Chilwell đang thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Leicester City.

Ngoài ra, cầu thủ người Anh cũng được nhà vô địch Premier League - Manchester City theo đuổi. Ở mùa giải này, Pep đã rất đau đầu với bài toàn nơi cánh trái khi Mendy vẫn thể hiện một phong độ phập phù trong khi Zinchenko lại đang chấn thương trong hầu hết thời gian. Khả năng chuyền bóng tốt cùng với việc lên công về thủ đều đặn, Chilwell được xem sẽ trở thành lời giải cho bài toán hóc búa mà HLV Pep Guardiola đang phải đối mặt.
Ben Chilwell đang là một trong những nhân tố chủ chốt trong đội hình Bầy Cáo dưới thời HLV Brendan Rodgers, điều đó có nghĩa, cả 2 đại gia Anh phải chi ra một số tiền đủ hấp dẫn để thuyết phụcLeicester ngồi vào bàn đàn phám.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét