Thứ Ba, 14 tháng 1, 2020

Muller hé lộ tương lai, Man Utd mừng vui khấp khởi

Thomas Muller đã thừa nhận rằng anh có thể rời Bayern Munich vào mùa Hè này sau 20 năm gắn bó với câu lạc bộ.

Kể từ khi gia nhập hệ thống trẻ của Bayern năm 2000, Muller đã có 510 lần ra sân cho gã khổng lồ Bundesliga. Mặc dù giúp câu lạc bộ giành tám chức vô địch Bundesliga, năm cúp QG Đức và một lần vô địch Champions League, thời gian ra sân của tuyển thủ Đức tại Allianz Arena giảm dần trong vài mùa giải trước.

Giới truyền thông ở Đức và Anh đã liên kết Muller với Man Utd vào tháng 10 sau khi anh chỉ ra sân từ đầu 4 trong số 10 trận đấu đầu tiên của Bayern dưới thời Niko Kovac. Và mặc dù đã thi đấu nhiều hơn kể từ khi Kovac được thay thế bởi Hansi Flick, Muller nói rằng tương lai lâu dài của anh với câu lạc bộ vẫn chưa chắc chắn.

 Muller cân nhắc khả năng ra đi vào cuối mùa.

 Muller cân nhắc khả năng ra đi vào cuối mùa.

"Tôi tập trung hoàn toàn vào mùa giải này, để hướng đến thành công cùng CLB", cầu thủ 30 tuổi nói với Sport1. "Điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè? Tôi sẽ nói chuyện với câu lạc bộ và xem xét các lựa chọn của mình. Hãy chờ xem mọi thứ sẽ đi theo hướng nào."

Sau khi ghi 6 bàn thắng trong 32 trận Bundesliga cho Bayern mùa trước, Muller đã có 2 lần lập công trong 17 lần ra sân mùa này, cung cấp 11 pha kiến tạo. Anh cũng đã 2 bàn ở Champions League khi gã khổng lồ Đức thắng tất cả sáu trận đấu ở vòng bảng.

Muller hiện đang có hợp đồng với Bayern cho đến mùa hè năm 2021.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét