Thứ Năm, 2 tháng 1, 2020

NÓNG! Người đại diện của 'Pogba mới' bay đến Anh để đàm phán

Người đại diện của Gedson Fernandes đã bay đến Anh để đàm phán về tương lai của cầu thủ người Bồ.

Gedson Fernandes từng được đánh giá là một Pogba mới với tài năng của mình. Ở mùa giải trước, tiền vệ người Bồ thường được sắp xếp với vai trò tiền vệ trung tâm, tuy nhiên, ở mùa giải này, anh đã thể hiện sự đa năng khi có thể thích nghi với nhiều vị trí khác nhau khi HLV Bruno Lage xếp anh đá từ tiền vệ công, cầu thủ chạy cánh đến cả hộ công. Dù được sắp xếp như thế nào, Fernandes vẫn thể hiện được khả năng của mình.

 Gedson Fernandes
Gedson Fernandes đang được ví von như một 'Pogba mới' với tài năng của mình.
Quỷ Đỏ thành Manchester đang gặp khó khi lần lượt những Pogba và McTominay đang dính chấn thương ít nhất đến 3 tuần nữa. Trong khi Fred không thể một mình cáng đáng hàng phòng ngự cùng với một Matic già cỗi. Điều đó khiến Man Utd gấp rút đặt lên bàn đàm phán 34 triệu bảng để thuyết phục Benfica nhả người. Ngoài đội chủ sân Old Trafford, Lyon và A.C Milan vẫn đang ráo riết theo dõi tiền vệ sinh năm 1999.
Thực tế, số tiền phá vỡ hợp đồng của Gedson Fernandes lên đến con số 81 triệu bảng. Tuy vậy, Benfica có thể chấp nhận để 'viên ngọc' của mình ra đi với mức giá thấp hơn. Bên cạnh đó, đội bóng thuộc giải VĐQG Bồ Đào Nha sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị mượn anh kèm với điều khoản mua đứt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét