Thứ Năm, 2 tháng 1, 2020

"Ở Man Utd, bạn có thể say xỉn tới sân tập. HLV không quan tâm"

Tiền vệ Luis Nani đã tiết lộ những "thâm cung bí sử" nội bộ Manchester United.

Luis Nani - hiện khoác áo Orlando City ở MLS, từng có 7 năm chơi bóng tại Man United và là đồng đội của những Wayne Rooney hay Cristiano Ronaldo dưới thời Sir Alex Ferguson. Huyền thoại người Scotland nổi tiếng là một trong những HLV nghiêm khắc nhất làng túc cầu.

Tuy nhiên, Luis Nani vừa hé lộ thông tin rất đáng kinh ngạc về Sir Alex Ferguson. Cụ thể, chiến lược gia giải nghệ năm 2013 dường như không mấy đoái hoài đến việc các cầu thủ Man United có say xỉn hay không trong những sự kiện đặc biệt.

 Nani khi còn khoác áo Man United.

 Nani khi còn khoác áo Man United.

Cụ thể, Nani chia sẻ trên Tribuna Expresso: "Tôi chưa bao giờ gặp rắc rối. Chẳng hạn như các buổi tiệc tùng đêm muộn, vào đúng thời điểm, nếu tôi có ngày nghỉ tiếp theo, thì tôi có thể tận hưởng. Hoặc vào những ngày đặc biệt như Giáng sinh hoặc năm mới - không ai ở Anh quan tâm đến điều đó.

Vào năm mới, chúng tôi thậm chí có thể đến tập luyện trong tình trạng say xỉn và HLV không mấy quan tâm . Đó là một khía cạnh khác của Sir Alex. Ông ấy biết cách đối phó với các cầu thủ và thường bảo rằng, 'đây là ngày đặc biệt, tôi không thể đòi hỏi gì cả'.

Chúng tôi đã thi đấu không ngừng nghỉ cả năm. Nếu một ngày Wes Brown say, chúng tôi sẽ làm gì? Đó là một niềm vui, một khoảnh khắc thư giãn, một kiểu tập luyện khác đi - đùa giỡn giữa các cầu thủ có khi."

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét