Thứ Ba, 7 tháng 1, 2020

'Sát thủ Man United khao khát' hướng đến kỷ lục ghi bàn ấn tượng tại PSG

Tác giả của cú đúp vào lưới Linas-Montlhéry hôm Chủ nhật, Edinson Cavani đã chính thức vượt qua cột mốc 400 bàn thắng trong sự nghiệp và tiếp cận 200 pha lập công cho PSG.

Số lượng bàn thắng của Edinson Cavani đã giảm rõ rệt ở mùa giải năm nay. Chấn thương và sự xuất hiện của Mauro Icardi là một trong những nguyên nhân chính, nhưng không thể phủ nhận một điều Cavani là một "sát thủ" thực sự nếu cầu thủ này khỏe mạnh và đạt phong độ cao.

Trên thực tế, EL Matador là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của PSG (hơn người xếp thứ 2 là Zlatan Ibrahimovic đến 42 bàn). Với hai bàn thắng có được gần đây trước ESA Linas-Montlhéry ở vòng 1/16 cúp quốc gia Pháp, Cavani đang tiến gần hơn đến việc xác lập cột mốc cực kỳ đáng nhớ với đội bóng thủ đô Paris.

Liệu Cavani có ở lại PSG để gia tăng số bàn thắng hay sẽ chuyển đến thi đấu cho một câu lạc bộ khác?

Liệu Cavani có ở lại PSG để gia tăng số bàn thắng hay sẽ chuyển đến thi đấu cho một câu lạc bộ khác?

Tính đến thời điểm hiện tại, Cavani đã có 198 pha lập công cho PSG và tổng số bàn thắng trong sự nghiệp là 401. Thống kê chi tiết được tờ Culture PSG liệt kê như sau:

Danubio FC: 12
Palermo: 37
Napoli: 104
PSG: 198
Đội tuyển Uruguay: 50

Với lịch thi đấu dày đặc sắp tới, Cavani có rất nhiều cơ hội để đạt đến con số 200 bàn thắng cho PSG miễn là anh không gặp chấn thương. Nhưng cũng có khả năng, EL Matador đang trên đường rời thủ đô Paris nếu có một đội bóng đưa ra lời đề nghị hợp lý ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét