Thứ Hai, 17 tháng 2, 2020

Đoàn Văn Hậu lên tiếng sau 17 trận ngồi dự bị tại SC Heerenveen

Đoàn Văn Hậu đã trải lòng sau chuỗi 17 trận ngồi dự bị và chưa có cơ hội ra sân tại SC Heerenveen.

Đoàn Văn Hậu vừa trải qua trận đấu thứ 17 phải ngồi dự bị và không được tung vào sân tại SC Heerenveen (14 trận ở giải VĐQG và 3 trận Cúp Quốc gia Hà Lan). Đêm qua (16/02), hậu vệ sinh năm 1999 đã được HLV Johnny Jansen "cất" trong chuyến làm khách trên sân của Vitesse ở lượt đấu thứ 23 giải VĐQG Hà Lan.
Tuy nhiên, cầu thủ gốc Thái Bình vẫn rất tự tin vào những điều tốt đẹp trong tương lai gần. Trên Thanh Niên, soi kèo bóng đá Văn Hậu cho biết: "Hiện tại đội cho phép tôi được ra ở nhà riêng của vợ chồng một bác người Hà Lan để tôi có cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh nhiều hơn. Bóng đá là môi trường chịu nhiều áp lực nhưng tôi thấy cuộc sống của mình lúc này đang hướng đến một tương lai tốt.

Tôi thấy ổn và tôi muốn ở lại SC Heerenveen. Tôi rất nỗ lực và cố gắng. Mong mọi người luôn đồng hành và tin tưởng vào tôi. Từ ngày gia nhập đội bóng Heerenveen, mỗi tháng cứ đến đúng ngày là tôi được nhận chuyển khoản tiền lương đầy đủ."

Tính đến thời điểm hiện tại, Văn Hậu chỉ mới thi đấu hơn 4 phút trong màu áo SC Heerenveen. Anh được HLV Jansen tung vào sân trong thời gian cuối trận đấu với Roda JC tại vòng 2 Cúp Quốc gia Hà Lan.

Đăng bởi: nha cai letou

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét