Thứ Ba, 2 tháng 6, 2020

Siêu sao cũng phải gặp áp lực khi khoác áo M.U

Hậu vệ trái Luke Shaw mới đây đã chia sẻ những áp lực gặp phải khi khoác áo CLB vĩ đại như MU

Mùa Hè 2014, Luke Shaw rời Southampton để tới M.U với giá 30 triệu bảng. Kể từ đó tới nay, cầu thủ này mới có được 2 danh hiệu với Quỷ đỏ là Siêu cúp Anh và Europa League. M.U đã đầu tư không ít trong nhiều năm qua cho vị trí HLV và cầu thủ nhưng vì nhiều lý do, CLB này vẫn chưa lấy lại được vị thế vốn có lúc còn được dẫn dắt bởi Sir Alex Ferguson.
luke-shaw-manchester-united
Trong một chia sẻ mới đây, hậu vệ Luke Shaw tiết lộ luôn có một áp lực vô hình Tỷ lệ kèo khiến các ngôi sao của M.U phải chơi quyết tâm hơn: "Những thành công của Manchester United trong quá khứ đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng tôi, đặc biệt là những người vẫn đang cống hiến cho CLB

Tất cả chúng ta đều được thấy M.U tuyệt vời thế nào khi giành được các danh hiệu. Toàn đội bây giờ muốn đưa thời kỳ đó trở lại và truyền cảm hứng cho thế hệ sau, giống như cái cách chúng tôi từng được truyền lửa.

Đội hình mà chúng tôi sở hữu bây giờ thật tuyệt vời. Nhận định bóng đá Tất cả mọi người đều rất tuyệt và chúng tôi luôn yêu thương và quan tâm lẫn nhau. Tất cả chúng tôi đều muốn thúc đẩy tất cả tiến lên phía trước để giành được cách danh hiệu. Tôi cũng muốn được ăn mừng cùng với gia đình và bạn bè khi đội bóng lên ngôi ở một đấu trường nào đó. Vì thế, tôi hi vọng khoảnh khắc đó sẽ trở thành hiện thực".

Bên cạnh đó, Shaw cũng tiết lộ mình từng thần tượng cựu hậu vệ trái hay nhất thế giới một thời là Ashley Cole: "Tôi sẽ chọn ra một hậu vệ trái, một người mà tôi đã theo dõi rất nhiều. Đối với tôi, Du doan bong da anh ấy có lẽ là một trong những hậu vệ trái hay nhất từng xuất hiện trong bóng đá: Ashley Cole. Như đã nói, tôi đã xem anh ấy thi đấu rất nhiều và tôi cũng muốn trở thành cầu thủ như anh ấy".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét