Thứ Năm, 13 tháng 8, 2020

HLV Park thay đổi bất ngờ danh sách U22 Việt Nam

 

Bản danh sách 48 cầu thủ của U22 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2021 đã bất ngờ có sự thay đổi bởi những lý do bất khả kháng.

Theo bản danh sách đã được VFF công bố, hai cầu thủ là tiền vệ Võ Văn Toàn (Cần Thơ) và hậu vệ Trần Ngọc Hiệp (Huế) đã được HLV Park Hang Seo gửi gắm niềm tin. Đây là hai cầu thủ trẻ đã được ông Park Hang Seo và các cộng sự chấm sau khi theo dõi các trận đấu ở giải hạng Nhất QG.

48 cầu thủ U22 Việt Nam được xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp tối ưu

Tuy nhiên, một tình huống bất khả kháng đã xảy ra. Đại diện hai CLB Huế và Cần Thơ đã thông báo với VFF là hai cầu thủ của họ gặp khó khăn trong việc ra Hà Nội tập trung do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Sau khi cân nhắc cach soi keo nha cai, HLV Park Hang Seo đã đề xuất với VFF triệu tập bổ sung hai cầu thủ trẻ tiềm năng khác là tiền vệ Nguyễn Văn Việt (SLNA) và hậu vệ Đoàn Anh Việt (Đắk Lắk). Hai cầu thủ tiền vệ Võ Văn Toàn (Cần Thơ) và hậu vệ Trần Ngọc Hiệp (Huế) có thể sẽ được tạo điều kiện trong những lần tập trung sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Ngày 16/8 tới, đội tuyển U22 Quốc gia sẽ chính thức gia nhập Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cho đợt luyện quân kéo dài trong vòng 10 ngày. Các thành viên đội tuyển sẽ được kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm RT- PCR chẩn đoán COVID -19.

48 cầu thủ U22 Việt Nam được xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp tối ưu

48 cầu thủ U22 Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo và các thành viên trong Ban huấn luyện sẽ được xét nghiệp Realtime RT-PCR. Nhờ vậy, nhan dinh bong da hom nay việc kiểm soát dịch Covid-19 dành cho toàn đội sẽ được đảm bảo hơn cả. 

Cụ thể, ngay sau khi HLV Park Hang Seo công bố danh sách 48 cầu thủ lên tập trung U22 Việt Nam, Tổng cục TDTT lập tức có công văn gửi Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19, Cục quản lý khám, chữa bệnh - Bộ Y tế đề nghị phối hợp xét nghiệm Realtime RT-PCR cho HLV Park Hang-seo, ban huấn luyện và U22 Việt Nam.

Được biết, đây là lần đầu tiên HLV Park Hang Seo và một đội tuyển Việt Nam được thực hiện quy trình kiểm tra, phòng ngừa dịch Covid-19 chặt chẽ nhất. Đây là điều cực kỳ cần thiết nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho ban huấn luyện và các vận động viên trong quá trình các đội tuyển tập trung tập luyện.

Theo kế hoạch, sau khi công bố danh sách 48 cầu thủ U22 Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ hội quân ngày 16/8 để được VFF, Tổng cục TDTT, Cục quản lý khám, chữa bệnh thực hiện xét nghiệm kiểm tra chặt chẽ. Nói thêm về U22 Việt Nam,con số 48 cầu thủ lên tập trung đội tuyển U22 Việt Nam là chưa từng có trong tiền lệ, không chỉ với HLV Park Hang Seo mà còn là các HLV khác xuyên suốt hơn 3 thập kỷ đã qua. Điều đó cho thấy, ty le keo nha cai HLV Park Hang Seo muốn trao cơ hội thử sức cho tất cả các cầu thủ. Với việc đợt tập trung kéo dài 12 ngày, từ 16/8 đến 28/8, ông Park đã gọi tất cả những gương mặt tiềm năng từ V.League, hạng Nhất cho đến hạng Nhì.

Danh sách 48 cầu thủ tập trung U22 Việt Nam 

Thủ môn: Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hóa), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Dương Tùng Lâm (Sài Gòn), Phạm Đình Long (An Giang), Quan Văn Chuẩn (Phú Thọ)

Hậu vệ: Bùi Hoàng Việt Anh, Đặng Văn Tới, Lê Văn Xuân (Hà Nội), Nguyễn Hoàng Duy (Đồng Tháp), Nguyễn Cảnh Anh, Âu Dương Quân, Dụng Quang Nho (HAGL), Thái Bá Sang, Mai Sỹ Hoàng, Lê Thành Lâm (SLNA), Cao Trần Hoàng Hùng, Nguyễn Văn Trọng, Trần Ngọc Hiệp (Huế), Nguyễn Cao Kỳ (Bình Phước), Tiêu Exal (TP.HCM), Nguyễn Duy Thắng (Long An).

Tiền vệ: Đoàn Thanh Trường (DNH Nam Định), Nguyễn Văn Minh, Trần Văn Công, Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Trần Bảo Toàn (HAGL), Đặng Văn Lắm, Trần Ngọc Ánh (SLNA), Hoàng Văn Hải (Bình Phước), Nguyễn Hoàng Bảo (B.Bình Dương), Uông Ngọc Tiến, Nguyễn Trọng Long (Phố Hiến), Phạm Văn Luân, Võ Văn Toàn (XSKT Cần Thơ), Nguyễn Hồng Sơn (Quảng Nam), Trương Tiến Anh (Viettel), Nguyễn Thành Nhân (Khánh Hòa), Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh), Nguyễn Hữu Thắng (Bình Định).

Tiền đạo: Mai Xuân Quyết (DNH Nam Định), Hồ Thanh Minh (Huế), Nguyễn Trần Việt Cường (B.BD), Trần Danh Trung, Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), Lê Minh Bình (Bà Rịa - Vũng Tàu), Lê Văn Nam (Đắk Lắk), Huỳnh Tiến Đạt (CAND).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét