Thứ Tư, 17 tháng 3, 2021

Cầu thủ Thanh Hoá nhận lương theo tuần

Thanh Hóa là một trong những CLB bị ảnh hưởng nhiều nhất từ Covid-19. Mùa 2020, đội bóng khi đó dưới quyền chủ tịch Nguyễn Văn Đệ từng phải đề nghị các cầu thủ giảm 50% lương trong giai đoạn V-League tạm dừng thi đấu.

Sau khi bầu Đệ rút lui, ông Cao Tiến Đoan tiếp quản CLB tháng 11/2020 và lập tức chi hơn 30 tỷ đồng để thanh toán các khoản nợ lương và lót tay khi ký hợp đồng với các cầu thủ. Dự kiến, ban lãnh đạo mới sẽ áp dụng hình thức trả lương theo tuần để các cầu thủ không phải phấp phỏng lo lắng chuyện lương, thưởng.

"Chúng tôi xác định cần sòng phẳng và xử lý kịp thời các vấn đề kinh tế của cầu thủ", bầu Đoan chia sẻ với VnExpress. "Thanh Hóa đang trả lương nửa tháng một lần, nhưng tiến tới chúng tôi sẽ thanh toán theo tuần. Tôi đã nói với các cầu thủ rằng cứ yên tâm thi đấu, chuyện tiền bạc tôi lo. Nôm na là cầu thủ thì lấy chân nuôi miệng".


Để chuẩn bị cho mùa 2021, Thanh Hoá đã mời trở lại HLV Ljupko Petrovic - nhà cầm quân Serbia từng vô địch C1 mùa 1990-1991 cùng Sao Đỏ Belgrade và giúp Thanh Hoá giành vị trí quá quân V-League 2017. Bầu Đoan cũng chi tiền để chiêu mộ hàng loạt cầu thủ như cựu tiền đạo của HAGL Chavaugh Walsh, tiền vệ Doãn Ngọc Tân từ Hải Phòng, gia hạn hợp đồng với Hoàng Đình Tùng...

Xem thêm: tin bóng đá

Thanh Hoá đã cải tạo sân, và chuẩn bị làm lại mặt cỏ. Họ cũng lên kế hoạch làm sân tập riêng, nhằm giữ sân chính. Mục tiêu được ban lãnh đạo đưa ra mùa này là "trụ hàng vững vàng", rồi tính tiếp chặng đường dài sau đó.

Thanh Hoá đang đứng thứ 7. Sau trận ra quân thua 0-1 trên sân Bình Dương, họ hoà đương kim vô địch Viettel 0-0 tại Hàng Đẫy và thắng 3-0 khi tiếp đón Nam Định. Vòng 4 ngày 18/3, Thanh Hóa làm khách của Hà Nội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét