Thứ Tư, 10 tháng 3, 2021

Chiêu mộ Jadon Sancho, Man Utd đang nắm trong tay 'vũ khí bí mật'

Đội chủ sân Old Trafford vẫn chưa từ bỏ ý định chiêu mộ ngôi sao đang chơi cho Borussia Dortmund.

Mùa giải 2020/21 còn chưa khép lại, tuy nhiên Keo nha cai của Manchester United đã chuẩn bị sẵn những kế hoạch để cải thiện chất lượng hành lang cánh. Bởi lẽ, Daniel James vẫn có dấu hiệu chững lại, trong khi vai trò sở trường của Mason Greenwood lại là trung phong.

Chính vì thế, nửa đỏ thành Manchester đang nỗ lực để có thể giải quyết dứt điểm bài toán nan giải của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021 tới đây. Một trong những cái tên mà M.U nhắm đến chính là Jadon Sancho của Borussia Dortmund.


Có một điều ít CĐV nào biết được rằng, Giám đốc hiện tại của lò Carrington - ông Nick Cox từng làm việc với cựu sao Manchester City tại Watford. Và trong bài trả lời phỏng vấn trên The Athletic, nhân vật này đã có những lời bông đùa về việc tận dụng mối quan hệ để chèo kéo tuyển thủ Anh.

"Tôi biết cậu ấy sẽ có ngày chơi cho ĐT Anh và một CLB hàng đầu châu Âu không? Tất nhiên là không. Tôi có biết cậu ấy là một cầu thủ giỏi không? Dĩ nhiên là có. Đúng, chúng tôi đã biến cậu ấy thành cậu bé tài năng. Một người yêu bóng đá và thực sự nghiện môn thể thao này.

Có lẽ, tôi nên tận dụng mối quan hệ này để giúp cho đội bóng của mình có lợi. Nhưng sau cùng thì tôi không thể làm thế, bởi vì như vậy là trái với những quy tắc", Nick Cox cho biết.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét