Thứ Năm, 1 tháng 4, 2021

Paul Pogba rẽ sóng chia tay MU hè tới

Nguồn tin từ Italy cho hay, Paul Pogba gần như chắc chắn rời sân Old Trafford khi mùa giải 2020/21 kết thúc.

Giao kèo nhà cái hiện tại giữa Pogba và MU sẽ hết hạn vào năm 2022. Đến nay, đôi bên vẫn chưa ngồi vào bàn thương lượng để xúc tiến hợp đồng mới.

Nếu mọi việc vẫn trì trệ, lãnh đạo MU sẵn sàng bán Pogba ngay hè tới để tránh nguy cơ mất trắng vào năm sau.Nhật báo Tuttosport (Italy) cho hay, "cuộc ly hôn sẽ xảy ra" - với khả cao Pogba quay trở lại khoác áo Juventus.

Hè 2016, MU từng bỏ ra 89 triệu bảng để rước tiền vệ người Pháp về sân Old Trafford. Nhưng suốt những năm qua, Pogba chưa bao giờ duy trì được tỷ lệ kèo ổn định.


Phong độ sa sút cộng thêm những chấn thương liên miên mà Pogba gặp phải khiến lãnh đạo Quỷ đỏ không sốt sắng trong chuyện gia hạn.

Hơn nữa, người đại diện của Paul Pogba là Mino Raiola vẫn thường xuyên đăng đàn gây nhiễu tương lai của thân chủ, thậm chí còn nói xấu CLB MU.

Hồi cuối năm ngoái, chính Raiola tuyên bố Pogba không hạnh phúc ở Old Trafford và bóng gió đến chuyện tiền vệ 28 tuổi này muốn ra đi.

Kể từ đó đến nay, Pogba thi đấu khá nghiêm túc và ghi vài bàn thắng quan trọng vào lưới West Ham, Burnley, Fulham hay mới nhất là AC Milan.

Mặc dù vậy, Raiola vẫn ủ mưu chuyển nhượng Pogba. Trong bài phỏng vấn gần đây trên The Athletic, siêu cò người Hà Lan khẳng định, Pogba đang được nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét