Thứ Bảy, 10 tháng 7, 2021

Bộ tứ Chelsea sắp có hợp đồng mới ở câu lạc bộ

Chelsea được cho là muốn ký hợp đồng mới với N'Golo Kante, Jorginho, Andreas Christensen và Antonio Rudiger vào mùa hè này.

Những bình luận gần đây từ người đại diện của Jorginho một lần nữa đặt ra nghi ngờ về tương lai của tiền vệ này tại Stamford Bridge, và hợp đồng hiện tại của cầu thủ 29 tuổi sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2023.


Theo nhà báo người Ý Fabrizio Romano, The Blues muốn ký hợp đồng mới với tuyển thủ Ý, đồng thời họ cũng muốn thỏa thuận các điều khoản mới với Kante, người cũng chỉ còn chưa đầy hai năm để thực hiện hợp đồng của anh ấy.

Romano tuyên bố rằng Christensen và Rudiger - cả hai đều hết hợp đồng vào mùa hè tới - cũng sẽ có cơ hội để ký các hợp đồng mới.

Xem thêm: Kèo nhà cái

Rudiger đã phải vật lộn để thi đấu dưới thời Frank Lampard trong nửa đầu mùa giải trước nhưng lại là nhân tố chủ chốt của Thomas Tuchel trong nửa sau của chiến dịch.

Christensen, trong khi đó, cũng là người thường xuyên dưới thời Tuchel trong nửa sau của giai đoạn 2020-21, và cầu thủ 25 tuổi này đã gây ấn tượng mạnh cho Đan Mạch tại giải vô địch châu Âu mùa hè này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét