Thứ Năm, 8 tháng 7, 2021

Tottenham Hotspur đang cân nhắc mang về một thủ môn

Tottenham Hotspur được cho là có thể sẽ mua thủ môn Pierluigi Gollini của Atalanta BC trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Cầu thủ 26 tuổi - được khoác áo tuyển Ý một lần - đã có 112 lần ra sân cho Atalanta kể từ khi gia nhập câu lạc bộ Serie A từ Aston Villa, ban đầu dưới dạng cho mượn.


Gollini, người đã ra sân 32 lần cho câu lạc bộ Ý của mình trong mùa giải 2020-21, vẫn còn hai năm nữa để thực hiện hợp đồng hiện tại của anh ấy.

Tuy nhiên, có ý kiến ​​cho rằng La Dea có thể dời đội vào mùa hè này, sau khi đã đồng ý ký hợp đồng với Juan Musso từ Udinese vào đầu tháng này.

Theo Calciomercato, Tottenham là một trong số những câu lạc bộ đang theo dõi sát sao tình hình, với câu lạc bộ Bắc London đang cân nhắc việc tiếp cận mùa hè.

Xem thêm: Kèo nhà cái

Hugo Lloris đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tại sân vận động Tottenham Hotspur, và đã có nhiều ý kiến ​​cho rằng tuyển thủ Pháp có thể rời đến Paris Saint-Germain.

Gollini - cũng được liên kết với Everton - đã đại diện cho Villa trong mùa giải 2016-17, trong khi anh ấy đã có hai năm trong học viện của Manchester United từ năm 2012 đến năm 2014.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét